A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ KHXH với hoạt động chính trị- xã hội

  Thấm thoắt đã hai mươi năm trôi qua, hai mươi năm – Trường THCS  Chu Văn An vươn mình và phát triển. Tự hào là thành viên của mái trường này, tổ chuyên môn Văn – Sử cũng tiếp bước các thế hệ cán bộ, giáo viên đi trước, tiếp tục thực

  

Thấm thoắt đã hai mươi năm trôi qua, hai mươi năm – Trường THCS  Chu Văn An vươn mình và phát triển. Tự hào là thành viên của mái trường này, tổ chuyên môn Văn – Sử cũng tiếp bước các thế hệ cán bộ, giáo viên đi trước, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giảng dạy vinh quang của mình.

    “ Vinh quang thay sự nghiệp chở đò,

Đưa khách qua sông đón khách chờ.

Không quản sớm trưa làm nhiệm vụ,

       Cuộc đời ta đẹp tựa bài thơ .”

     Tổ chuyên môn Văn – Sử có 12 tổ viên thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau song luôn chung một tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề, hăng say cống hiến. Từ năm học 2006-2007 cho đến nay, tổ Văn - Sử luôn giữ vững thành tích tổ  lao động xuất sắc, nhiều tổ viên đạt giải cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi, nhiều đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua.

    Trong những năm qua, chúng tôi - những thành viên của tổ Văn – Sử luôn cố gắng phấn đấu trong giảng dạy, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động chính trị – xã hội, coi đó là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi thiết yếu của mình. Hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tổ đã tổ chức thành công hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” ( năm học 2007- 2008). Cùng chung tay “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, tổ đã phối hợp với Liên đội vận động quyên góp cho các em học sinh trường THCS Sảng Mộc – Võ Nhai và tổ chức buổi giao lưu “ Hãy cùng chia sẻ” đầy cảm động giữa học sinh hai trường ( năm học 2008 – 2009). Bằng hình thức sân khấu hóa sinh động, hấp dẫn, tổ thực hiện thành công chuyên đề “ Tự hào phụ nữ Việt Nam” để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường ( năm học 2009 – 2010)…

     Qua mỗi hoạt động, các em học sinh trong trường đã từng bước được mở rộng hiểu biết về đời sống, nâng cao ý thức trong học tập, rèn luyện. Mỗi thành viên trong tổ cũng thêm vững vàng về nghiệp vụ và lập trường chính trị- tư tưởng, sát cánh cùng cộng đồng  xây dựng một xã hội  công bằng, dân chủ, văn minh.

    Đứng trước ngưỡng cửa thời gian của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường, tổ Văn – Sử đã chuẩn bị hành trang và tự tin bước vào năm học thứ 21 hứa hẹn nhiều thành công mới.

 

Lượt xem:1743
Nguồn: thcschuvanan.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 42
Tháng 10 : 42
Quý 4 : 42
Năm 2022 : 3.008.271