A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIỚI THIỆU TỔ NGOẠI NGỮ - NĂNG KHIẾU.

Từ những ngày đầu thành lập trường, thành viên trong tổ không nhiều, đến nay tổ đã có số biên chế nhiều nhất trong ba tổ chuyên môn của trường. Với tổng số là 17 cán bộ giáo viên, giảng dạy các bộ môn khác nhau như: Hoá, Sinh, Địa, Anh, Thể dục, Nhạc, Hoạ.

Tổ Sinh- Hoá- Ngoại ngữ - Tr­ường THCS Chu Văn An

Từ những ngày đầu thành lập tr­ường, thành viên trong tổ không nhiều, đến nay tổ đã có số biên chế nhiều nhất trong ba tổ chuyên môn của trường với các bộ môn: Hóa, Sinh, Anh, Thể chất. Nhạc, Họa

Các đồng chí giáo viên trong tổ đều có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị, lành mạnh, có lòng yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc đ­ược giao. Nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và bồi dư­ỡng học sinh giỏi các cấp. Trong đó có ba giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ba năm liền, còn lại là giáo viên đạt giỏi cấp thành phố, cấp tr­ường. Các đồng chí giáo viên trong tổ th­ường xuyên trau dồi, cập nhật kiến thức mới, sử dụng thành thạo các trang thiết bị dạy học hiện đại.

Đặc biệt, hiện nay tổ có rất nhiều giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, hăng say chủ động ứng dụng các thiết bị dạy học hiện đại, thực hành thí nghiệm thư­ờng xuyên, kích thích t­ư duy, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách tích cực, chủ động, đạt hiệu quả cao.

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tổ Sinh – Hoá - Ngoại ngữ đã, đang và sẽ cùng các tổ chuyên môn khác trong nhà tr­ường xây dựng nhà trư­ờng luôn là đơn vị xuất sắc, xứng đáng với tên của ng­ười thầy giáo Chu Văn An đáng kính!

 

 

Lượt xem:1823
Nguồn: thcschuvanan.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 26
Tháng 10 : 26
Quý 4 : 26
Năm 2022 : 3.008.255