BÀN GIAO TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG – CHI BỘ TRUỜNG THCS CHU VĂN AN VỀ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG.

Thực hiện các quyết định của Thành ủy Thành phố Thái Nguyên, ngày 30/11/2020 tại Đảng ủy Phường Hoàng Văn Thụ đã diên ra lễ bàn giao chi bộ Trường THCS Chu Văn An về Đảng bộ Phường Quang Trung TP. Thái Nguyên.

Đến dự Lễ bàn giao có đại diện: Đảng ủy Phường Hoàng Văn Thụ và Phường Quang Trung; đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy – Thành ủy viên – Bí thư phường Hoàng Văn Thụ, Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Phường Quang Trung cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy 2 phường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ trường THCS Chu Văn An, nhiều năm liền được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Phường Hoàng Văn Thụ, Thánh phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí mong muốn Chi bộ THCS Chu Văn An tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới.

Thay mặt Chi bộ trường THCS Chu Văn An, đồng chí Phạm Quốc Khánh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ trong gần 30 năm trường đóng trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ và mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Phường Quang Trung, phường Hoàng Văn Thụ để giúp Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh lễ bàn giao:

Năm 2021 : 267.036