A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Liên đội THCS Chu Văn An. Ngay từ những ngày đầu của năm học 2019 – 2020, Liên đội đã xây dựng kế hoạch tập huấn và kiểm tra nghi thức đội, cho các anh chị Phụ trách đội, Ban chỉ huy Liên, chi đội và toàn thể các đội viên. Tập huấn chấm sao đỏ, TNXK, Phát thanh măng non cho các đội chuyên

              Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Liên đội THCS Chu Văn An. Ngay từ những ngày đầu của năm học 2019 – 2020, Liên đội đã xây dựng kế hoạch tập huấn và kiểm tra nghi thức đội, cho các Thầy cô Phụ trách đội, Ban chỉ huy Liên, chi đội và toàn thể các đội viên. Tập huấn chấm sao đỏ, TNXK, Phát thanh măng non cho các đội chuyên.

            Trong các ngày  từ 16/8 - 19/8 Liên đội đã tổ chức tập huấn và kiểm tra nghi thức đội các các anh chị phụ trách đội, ban chỉ huy Liên, chi đội và các em đội viên. Tập huấn chấm sao đỏ, TNXK, phát thanh măng non cho các đội chuyên.

           Tập huấn và kiểm tra nghi thức đội cho các Thầy, cô phụ trách đội và các em đội viên là một sân chơi bổ ích để giúp cho các em đội viên được học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện tính tự giác, tính kỷ luật, lòng tự tin và tinh thần đoàn kết trong học tập, lao động và sinh hoạt cộng đồng, góp phần thúc đẩy nhiệm vụ học tập văn hóa tốt hơn. 

             Trong các buổi tập huấn và kiểm tra các thầy cô giáo là các phụ trách Đội đã rất nhiệt tình trong công việc, cùng các em đội viên cũng hào hứng tập luyện với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. 

            Bên cạnh đó việc tập huấn các đội chuyên cũng được triển khai ngay trong những ngày đầu của năm học, để các em đội viên trong toàn Liên đội thực hiện đúng nội quy nề nếp. Việc tập huấn và đưa các dội chuyên vào hoạt động nhằm phát huy tinh thần tự quản của các em đội viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh các hoạt dộng đầu năm:

 

 


Lượt xem:1060
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 63
Tháng 06 : 10.454
Quý 2 : 171.137
Năm 2020 : 324.187