A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Để tri ân những công lao, đóng góp của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

        Để tri ân những công lao, đóng góp của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Đến dự có lễ kỉ niệm đồng chí Lê Quang Tiến – Tỉnh ủy viên – Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP.Thái Nguyên, đại diện Phòng giáo dục, chính quyền đại phương, các Thày cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu, các Thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Chu Văn An.

         Phát biểu tại Lễ kỉ niệm đồng chí Lê Quang Tiến – Tỉnh ủy viên – Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP.Thái Nguyên đã biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạỵ luôn luôn cố gắng và không ngừng tiến bộ, phát triển xứng đáng là trường THCS chất lượng cao của TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

          Phát huy truyền thống nhà trường, các thế hệ thầy cô giáo của trường THCS Chu Văn An đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, bền bỉ học tập vươn lên để dạy giỏi, trong 28 năm xây dựng phát triển, trên 50 thầy cô giáo đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp TP. Năm học 2018-2019 với 50 giáo viên công nhân viên trong đó 10 thầy cô có bằng thạc sỹ, 29 thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Với năng lực, trí tuệ sự cần cù và trách nhiệm, đội ngũ thầy cô giáo của trường đã tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nhanh chóng tiếp cận với khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Nhiều thầy cô đã có những tiết giảng hay, hiệu quả, có kiến thức vững vàng và rất trách nhiệm trong công tác chủ nhiệm được các em yêu thích, tôn trọngcha mẹ học sinh tin tưởng. Đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, các thế hệ thầy cô đã đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng nhà trường là 1 cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu của thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, được các bậc cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh đặt niền tin về chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh lễ kỉ niệm:

 

 

 

 

 


Lượt xem:3449
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 473
Tháng 10 : 7.866
Quý 4 : 7.866
Năm 2019 : 252.696