TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "AN TOÀN GIAO THÔNG" NĂM HỌC 2018 - 2019.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường THCS Chu Văn An. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 với cao điểm tháng An toàn giao thông. Hôm nay ngày 10/9/2018 Liên đội THCS Chu Văn An đã tổ chức thực hiện chuyên đề giáo dục pháp luật về An toàn giao thông.

Về dự và thực hiện chuyên đề với toàn thể Cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường có 2 đồng chí Đại úy Phạm Thị Diễm và Đại úy Lương Thị Thu Thảo thuộc ban An toàn giao thông thành phố Thái Nguyên.

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được truyền đạt về văn hóa giao thông, những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: Cách điều khiển xe đạp; đội mũ bảo hiểm đúng cách; trả lời các câu hỏi về nhận biết các biển báo giao thông; phân biệt các hành vi đúng, sai của người tham gia giao thông qua hình ảnh trực quan sinh động, các câu hỏi hay... khiến cho buổi ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn.

Nhờ cách truyền đạt dễ hiểu, sinh động, phong phú nên buổi ngoại khóa dù chỉ diễn ra trong thời gian một buổi nhưng đã giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông.

Thông qua buổi chuyên đề các em đội viên đã nhận thức được việc làm và hành động của mình khi tham gia giao thông, các em chia sẻ: Được các cô công an truyền đạt cho chúng em những kiến thức rất bổ ích, chỉ ra những lỗi mà chúng em thường hay mắc phải. Hiểu rồi nên em sẽ chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho mình và cho mọi người. Đồng thời, tuyên truyền cho gia đình, bạn bè cùng thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2018 : 65.596