TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC GEUMSEONG TẠI HÀN QUỐC

Thực hiện biên bản ghi nhớ  giữa trường THCS Chu Văn An và trường Trung Học Geumseong, tỉnh Gyeongsangbuk – Do, Hàn Quốc. Được sự đồng ý của UBND TP. Thái Nguyên, phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên, từ ngày 28/10 – 01/11/2019 đoàn cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Chu Văn An thực hiện chương trình giao lưu và trao đổi tại Hàn Quốc.

Tham gia chuyến đi là 21 học sinh và 05 giáo viên do Thầy Đặng Quang Đoàn – Phó hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An làm trưởng đoàn.

Trong  05 ngày thực hiện chương trình giao lưu Đoàn giáo viên và học sinh trường THCS Chu văn An -Trung học Geumseong đã tham gia trải nghiệm tại làng Seonbi (làng học sĩ), trực tiếp tham gia trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc như: Nghi lễ mặc đồ truyền thống, thư pháp, trà đạo, nghi lễ cúi chào, làm món ăn truyền thống, bắn cung, nhuộm màu, là gương truyền thống… cùng với đó đoàn cũng đã tham quan trải nghiệm tại Trải nghiệm văn hóa Làng Hahue, thành phố Andong, thăm quan đảo Nami xinh đẹp, thủ đô Soul với nhà xanh, cung điện và nhiều địa danh khác…

Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn cán bộ và học sinh trường THCS Chu Văn An.

Một số hình ảnh chuyến đi của đoàn:

Lượt xem:1985

Năm 2024 : 333.425