TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Năm học mới 2018-2019, Trường THCS có 20 lớp học, 50 cán bộ, giáo viên, 845 học sinh. Những ngày này, khi không khí của năm học mới đã bắt đầu lan tỏa. Từ ngày 20/8 các em học sinh bắt đầu tựu trường và tham gia các hoạt động tập thể đầu năm như: Lao động vệ sinh, luyện tập, kiểm tra nghi thức Đội, học nội quy và tìm hiểu về truyền thống 28 năm xây dựng, phát triển của Trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên.

Cùng với các trường học trên địa bàn TP. Thái Nguyên, đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho năm học mới đã và đang được thầy và trò Trường Trung học cơ sở Chu Văn An thực hiện một các nghiêm túc, từ cơ sở vật chất, khuôn viên trường học lớp học, bàn ghế đều được đảm bảo trước khi bước vào năm học mới cũng được nhà trường tổ chức thực hiện tốt.

Cùng với đó công tác chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, sửa chữa cơ sở vật chất của nhà trường cũng đã hoàn tất để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất sẵn sàng bước vào một năm học mới 2018 – 2019. Với sự chuẩn bị chu đáo về các điều kiện Thầy và trò trường THCS Chu Văn an quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học mới.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới 2018 - 2019:

Năm 2018 : 68.564