A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN GIAO LƯU VÀ KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC GEUMSEONG - HÀN QUỐC

Thực hiện kế hoạch giao lưu trao đổi học sinh giữa trường THCS Chu Văn An và trường Trung Học Geumseong, tỉnh Gyeongsangbuk – Do, Hàn Quốc. Được sự đồng ý của UBND TP. Thái Nguyên, Sở Ngoại Vụ và phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên, trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi đón tiếp đoàn trường Trung học Geumseong vào sáng 03/9/2019

Thực hiện kế hoạch giao lưu trao đổi học sinh giữa trường THCS Chu Văn An và trường Trung Học Geumseong, tỉnh Gyeongsangbuk – Do, Hàn Quốc. Được sự đồng ý của UBND TP. Thái Nguyên, Sở Ngoại Vụ và phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên, trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi đón tiếp đoàn trường Trung học Geumseong vào sáng 03/9/2019. Đến dự với buổi giao lưu có sự hiện diện của các ông, bà là đại diện UBND TP. Thái Nguyên và phòng GD&ĐT TP.Thái Nguyên: Ông Quản Chí Công - Ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên, bà Nguyễn Thị Quốc Hòa – Trưởng phòng GD & ĐT TP. Thái Nguyên, bà Nguyễn Thị Phương Lan – Phó trưởng phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên. 

Hai nhà trường đã cùng ký kết biên bản hợp tác hữu nghị nhằm xây dựng mối quan hệ giữa hai trường, là cơ sở cho các hoạt động giao lưu, hỗ trợ và đồng hành trong các hoạt động giáo dục lâu dài. Trong buổi sáng hai nhà trường đã có những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, các em học sinh trường Trung học Geumseong có cơ hội trải nghiệm những tiết học trên lớp rất vui vẻ và hào hứng. 

Đoàn giáo viên và học sinh trường Trung học Geumseong cùng với giáo viên và một số em học sinh của nhà trường tham gia trải nghiệm tại không gian văn hóa trà Tân Cương, thưởng thức trà của Việt Nam cũng như cách sản xuất và pha trà. Đầu giờ chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục thăm quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, tại đây, đoàn đã được thưởng thức những tiết mục hát, múa mang đậm bản sắc dân tộc và tìm hiểu về các dân tộc Việt Nam. Buổi đón tiếp đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đối với đoàn cán bộ và học sinh trường Trung học Geumseong.

Một số hình ảnh giao lưu giữa hai trường:


Lượt xem:1645
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 554
Tháng 07 : 8.484
Quý 3 : 8.484
Năm 2020 : 374.721