TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN VỚI CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG 2019".

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỉ Hợi 2019, trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương 2019”. Trong hoạt động này nhà trường đã vận động quyên góp được nhiều phần quà có ý nghĩa trao tặng các em học sinh thuộc diện gia đình chính sách trong trường, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc tổ 25, tổ 29 Phường Hoàng Văn Thụ TP. Thái Nguyên (Nơi  đại điểm nhà trường đóng) và có chuyến đi tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Tân Thịnh -  Huyện Định Hóa vào ngày 29/01/2019.

Chương trình "xuân yêu thương" là hoạt động thường niên hàng năm của trường THCS Chu Văn An với mong muốn mang đến cho tất cả các em học sinh nói chung và những em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng một cái tết đầm ấm, chia sẻ và mang đến nhiều hơn những nụ cười hạnh phúc đặc biệt là mỗi dịp tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh chươg trình:

Năm 2019 : 97.918