THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG THỰC HIỆN CHIA, GIẢM, DÃN CÁCH HỌC SINH TRONG LỚP HỌC

Thực hiện công văn số 658 của Phòng giáo dục đào tạo TP. Thái Nguyên ngày 07.5.2020 về việc thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid - 19 trong trường học. Trường THCS Chu Văn An thông báo:

- Nhà trường sẽ không thực hiện chia, giảm, giãn cách học sinh trong lớp học từ ngày 8.5.2020 (Thứ 6 - Không tách lớp). Toàn trường sẽ học buổi sáng theo thời khóa biểu (TKB thực hiện từ ngày 06.01.2020).

- Học sinh tiếp tục duy trì deo khẩu trang  trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà.

- Duy trì việc do thân nhiệt học sinh các lớp tại các lớp học theo hướng dẫn của cán bộ y tế và giáo viên TPT.

- Hạn chế tiếp xúc học sinh giữa các lớp với nhau và chỗ đông người.

- Duy trì vệ sinh lớp học sạch sẽ, đảm bảo thông thoáng và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo quy định.

<a href="/thoi-khoa-bieu" title="THỜI KHÓA BIỂU" rel="dofollow">THỜI KHÓA BIỂU</a>

Năm 2020 : 447.137