THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19.

Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch COVID 19

​Thực hiện Công văn số 305/TB-GD ĐT ngày 28/02/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thái Nguyên về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid 19;

Trường THCS Chu Văn An thông báo tới các đồng chí cán bộ, giáo viên các bậc cha, mẹ, các em học sinh một số nội dung sau:

1. Học sinh nhà trường tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/3/2020 đến hết ngày 08/3/2020 để phòng, chống dịch Covid 19.

2. Trong thời gian học sinh nghỉ học nhà trường vẫn triển khai các hoạt động phòng, chống dịch theo kế hoạch.

3. Các đồng chí giáo viên xây dựng nội dung học tập, ôn tập, hướng dẫn nội dung học tập, ôn tập tại nhà theo Kế hoạch 25/KH-THCSCVA ngày 07/02/2020 của Trường THCS Chu Văn An v/v hướng dẫn triển khai các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

4. Các em học sinh thực hiện các nội dung học tập, ôn tập tại nhà theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm.

5. Cha mẹ học sinh phối hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn trong việc quản lí học sinh, thực hiện nhiệm vụ  học tập, ôn tập tại nhà phản hồi kịp thời tới giáo viên qua các kênh liên lạc. Thông tin kịp thời về tình hình dịch bệnh, duy trì liên lạc với nhà trường qua giáo viên chủ nhiệm lớp, khuyến nghị  học sinh hạn chế đi lại, thực hiện các biện pháp phòng, chống theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Nơi nhận:

- GVCN các lớp;