LỄ KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN VÀ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Sáng ngày 15/11/2020 trường THCs Chu Văn An đã tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm thành lập và kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2020.

Tới dự lễ kỉ niệm có đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết – UVBTV Thành ủy TP. Thái Nguyên – Phó chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên. Đồng chí: Nguyễn Thị Quốc Hòa – Thành ủy viên – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP. Thái Nguyên.

Các thế hệ lãnh đạo Phòng giáo dục, Trường THCS Chu văn An. Các Thẩy, Cô, CB, CNV đã từng công tác tại trường. Đại diện các sở, ban, ngành, các đại biểu đại diện cho các đơn vị, trường học, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh, các thế hệ cựu học sinh và 932 học sinh trường THCS Chu Văn An.

Trường THCS Chu Văn An (Tiền thân là trường cấp II năng khiếu Thành phố) được thành lập ngày 15/10/1990. Trải qua 30 năm thành lập Trường luôn là lá cờ đầu khối THCS của tỉnh Thái Nguyên, nơi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gặt hái được nhiều thành tích cao trong dạy và học, nơi cha mẹ học sinh toàn thành phố đặt trọn niềm tin yêu. Năm học 2020 – 2021 là một năm học nhiều ý nghĩa đối với nhà trường. Năm học này, thầy và trò trường THCS Chu Văn An bước vào mùa xuân thứ 30 trong hành trình phát triển, đặt một mốc son trong truyền thống đáng tự hào của nhà trường.

Trong suốt 30 năm qua, trường THCS Chu Văn An đã không ngừng nỗ lực vươn lên khẳng định vị trí dẫn đầu khối THCS của tỉnh Thái Nguyên, xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân trao tặng: Huân chương Lao động hạng II (2003), Bằng khen của Thủ tướng chính phủ (2000, 2009), Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo (1999, 2001, 2005), Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Thái Nguyên (1998, 2002, 2004).

Có được những thành tích ấy một phần là nhờ sự quan tâm của Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp, các ngành; của nhân dân TP Thái Nguyên nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung với sự nghiệp trồng người nhưng một phần rất quan trọng là nhờ vào chính sự nỗ lực vượt bậc của các thế hệ thầy và trò trường THCS Chu Văn An, sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Tự hào với truyền thống 30 năm xây dựng, phát triển và những đóng góp của trường THCS Chu Văn An, Thày và Trò nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa để giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đặc biệt là để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục, xứng đáng với niềm tin của các cấp bộ Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh lễ kỉ niệm:

Năm 2020 : 527.324