LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021.

Sáng ngày 27/5/2021 trường THCS Chu Văn An – Thái Nguyên tổ chức lễ bế giảng năm học 2020 – 2021. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau  nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, một năm học đặc biệt tiếp nối trong điều kiện 2 lần học sinh phải tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Đặc biệt hơn nữa lễ bế giảng trường THCS Chu Văn An được tổ chức Live Stream trực tiếp trên fanpage: THCS Chu Văn An - Thái Nguyên.

Tại buổi lễ Thầy Phạm Quốc Khánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

Năm học 2020 – 2021 với sự nỗ lực cố gắng của tập thể hội đồng sư phạm, của các em học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ:

- Nề nếp: Học sinh nghiêm túc; chấp hành tốt các nội quy, quy định. Duy trì tốt trật tự giao thông cổng trường đầu ngày, cuối mỗi buổi học trong năm.

- Học tập: Tinh thần thái độ học tập tốt, nghiêm túc, tự giác. Kết quả học tập cao điểm TBCM từ 9.0 trở lên có 244 em (26,23%). Thi HSG lớp 9 cấp TP đạt 85/104 giải. Dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 đạt 47/53 giải trong đó có 6 giải nhất 13 giải nhì 16 giải ba 12 giải KK. Thi giao lưu cấp thành phố khối 6, 7, 8 các môn Toán, Văn, Anh đạt 89 giải trong đó có 12 giải nhất, 35 giải nhì, 26 giải ba. 16 giải KK.

- Hoạt động thể thao: Nhà trường đạt được 34 giải thể thao cấp tỉnh trong đó có 19 huy chương vàng ở các môn: Bóng bàn, điền kinh, Cầu lông, Erobic...

- Thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt giỏi 6/6. Thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt giỏi 6/6.

- Các hoạt động khác: Tham gia đầy đủ , trách nhiệm, hiệu quả và đạt kết quả cao.

- Hoạt động nhân đạo: Quyên góp và ủng hộ 1000 kg gạo cho HS có hoàn cảnh khó khăn Xuân Tân Sửu, thu được 2,8 tấn  giấy vụn kế hoạch nhỏ, quyên góp ủng hộ đồng bào bão lụt miền trung  được trên 27 triệu  đồng, mua 4660 gói tăm ủng hộ người mù Thái Nguyên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ em Trần Vũ Ngọc Vân đại diện cho 216 HS lớp 9 có lời phát biểu cảm tưởng gửi tới các thầy cô giáo đầy xúc động.

Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp với một không khí đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Với những kết quả đã đạt được Thầy và Trò trường THCS Chu Văn An – Thái Nguyên tiếp tục thi đua học tốt dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học sau.

Năm 2021 : 387.774