LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Sáng ngày 29/6/2020, trường THCS Chu Văn An – Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020, dự buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo đại phương, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, đông đủ của các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và 825 em học sinh nhà trường.

Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chungvà trường THCS Chu Văn An nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường sự nỗ lực hết mình của các em học sinh đã mang lại những kết quả đáng khích lệ trong năm học này:

- Xếp thứ nhất thi HSG 6,7,8,9 cấp thành phố (Với điểm bình quan cao nhất và số giải nhiều nhất)

- Xếp thứ nhất trong thi HSG cấp tỉnh với tổng số 50 giải (Trong đó có 6 giải nhất)

- Đạt giải nhất hội khỏe phù đổng cấp Thành phố

- Thi khoa học kĩ thuật cấp TP đạt 5/5 giải, thi cấp tỉnh đạt 01 giải nhì

- Thi GVG cấp Thành phố 12/12 GV đạt danh hiệu GVG trong đó có 03 GV đạt giỏi xuất sắc

- Thi GVG cấp tỉnh 9/9 GV đạt danh hiệu GVG trong đó có 05 GV đạt giỏi xuất sắc

- Là trường triển khai hoạt động dạy học trực tuyến hiệu quả và bài bản của TP. Thái Nguyên trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid 19.

Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường THCS Chu Văn An. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường, phụ huynh học sinh.

Tại buổi lễ nhà trường đã tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và tổ chức chia tay đối với học sinh lớp 9 niên khóa 2016 – 2020.

Đây cũng là lễ bế giảng đặc biệt bởi là lễ bế giảng cuối cùng của Thầy và Trò nhà trường tại địa điểm Phường Hoàng Văn Thụ - TP. Thái Nguyên trước khi chuyển sang địa điểm mới Phường Quang Trung – TP. Thái Nguyên (Trường THPT Chuyên cũ).

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Năm 2020 : 447.137