GẶP MẶT NGUYÊN CB, GV, NV TRƯỜNG CẤP 2 NĂNG KHIẾU - THCS CHU VĂN AN THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 13/6/2020, trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã từng công tác tại trường cấp II Năng khiếu và trường THCS Chu Văn An. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hội ngộ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng cùng công tác, đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường đã qua.

Tới dự chung vui với buổi gặp mặt có các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên, lãnh đạo Phòng giáo dục qua các thời kì cùng cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường THCS Chu Văn An.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho BGH, Thầy giáo Phạm Quốc Khánh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng được chào đón nguyên lãnh đạo Phòng giáo dục, các Thầy, Cô nguyên là cán bộ, cựu giáo chức, nhân viên đã từng công tác tại nhà trường. Thầy cũng đã tóm tắt những kết quả nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua, khẳng định và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của các thầy, cô giáo nhà trường trên các mặt hoạt động. Đặc biệt, Thầy cũng đã nhấn mạnh tới vai trò của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua các thế hệ. Đó là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã góp phần viết nên những thành tích mà nhà trường có được như ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này, Thầy Phạm Quốc Khánh cũng có những chia sẻ với các thầy, cô giáo qua các thế hệ về kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1990 - 2020). Đồng thời, xin ý kiến đóng góp về việc viết  quyển lịch sử 30 năm trường THCS Chu Văn An.

Thay mặt cho các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường có mặt trong buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Chiếm Sơn, Cô Nguyễn Thị Kim Nga  - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng nhiều Thầy, cô đã từng công tác tại trường đã chia sẻ niềm xúc động, bồi hồi khi được trở lại thăm nơi đã từng gắn bó trong thời gian công tác. Các Thầy, Cô giáo đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc mừng trước những đổi thay, phát triển của nhà trường: Trường khang trang, hiện đại hơn, to đẹp hơn; Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ ngày càng cao; học sinh năng động, tự tin, sáng tạo; Các thành tích hoạt động của nhà trường trên mọi phương diện cũng ngày càng ấn tượng. Đặc biệt là sang năm học 2020 – 2021 trường chuyển sang địa điểm mới (Tiếp quản cơ sở vật chất của trường THPT Chuyên Thái Nguyên cũ).

Đáp lại những tình cảm của các thầy, cô giáo qua các thế hệ, thay mặt nhà trường Thầy Phạm Quốc Khánh cảm ơn những tình cảm, đóng góp quý báu của các thầy cô giáo, mong rằng các thầy, cô giáo, CB, NV luôn dõi theo những bước đi của nhà trường và có những chia sẻ để nhà trường luôn luôn làm tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giáo dục giao xứng đáng với ngôi trường mang tên Thầy giáo Chu Văn An.

Năm 2020 : 492.164