ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA NGÂN HÀNG THẾ GIỚI VÀ BAN QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH ETEP LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN.

Chiều ngày 11/11/2019, tại Trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới và Ban quản lý Chương trình ETEP đã làm việc với cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán thành phố Thái Nguyên tại Trường THCS Chu Văn An.

Tham dự buổi tiếp và làm việc về phía Phòng giáo dục và đào tạo TP. Thái Nguyên có Bà Nguyễn Phương Lan – Phó Trưởng Phòng giáo dục. Ông Phạm Quốc Khánh – Hiệu trưởng trường THCS Chu văn An cùng CBQL các trường THPT, THCS, Tiểu học  các trường khu vực trung tâm TP. Thái Nguyên và giáo viên cốt cán các trường tham gia chương trình tập huấn đổi mới chương trình phổ thông.

Tại buổi làm việc phía Ngân hàng Thế giới và Ban quản lý Chương trình ETEP đã trao đổi tìm hiểu về việc thực hiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 của các nhà trường, những thuận lợi khó khăn trong việc triển khai. Đồng thời cũng được nghe ý kiến chia sẻ của các giáo viên cốt cán tham gia chương trình tập huấn đợt 1 tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Đại diện ngân hang thế giới và Ban quản lý Chương trình ETEP đã đánh giá cao việc thực hiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông tại các nhà trường và tin chắc việc thực hiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 sẽ  thành công và đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Năm 2019 : 287.322