Đoàn cán bộ lãnh đạo và giáo viên phân hiệu bồi dưỡng HSG Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình trao đổi học tập kinh nghiệm tại trường THCS Chu Văn An

Nhằm giao lưu học hỏi kinh nghiệm quản lý và công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi cho cán bộ quản lí và đội ngũ nhà giáo, ngày 11/3/2018, trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên đã đón đoàn cán bộ lãnh đạo và giáo viên phân hiệu bồi dưỡng HSG Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình về thăm và giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm.

Tại buổi làm việc, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi, thảo luận, học tập về: công tác quản lý, công tác bồi dưỡng HSG, hoạt động của tổ chuyên môn; chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; công tác xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm; xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia; trao đổi học tập các mô hình, nội dung và hình thức hoạt động đối với Công đoàn nhà trường…..

Trường THCS Chu Văn An là ngôi trường được thành lập ngày 15/10/1990 tiền thân là trường cấp 2 năng khiếu TP. Thái Nguyên. Hiện tại quy mô của nhà trường có 20 lớp với 846 học sinh được tuyển chọn đầu vào trên toàn TP. Thái Nguyên. Trường luôn dẫn đầu trong các kì thi chọn HSG cấp tỉnh, thành phố. Tỉ lệ học sinh thi đỗ vào các trường THPT Chuyên tại Hà nội và Thái Nguyên hàng năm luôn đạt trên 75% tổng số học sinh lớp 9.

Tại buổi giao lưu đồng chí Lê Hằng – Trưởng phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên, đồng chí Phạm Quốc Khánh – Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An đã chia sẽ kinh nghiệm quản lý ,tham mưu, tạo cơ chế đặc thù cho trường chất lượng cao và đã chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi đạt kết quả cao.

Trong không khí thân thiện, cởi mở buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2018 : 68.556