A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN.

Bạo lực học đường đang là mối quan tâm của nhiều gia đình, nhà trường, nỗi trăn trở của toàn xã hội. Nắm bắt được thực tế ấy được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo TP. Thái Nguyên. Trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên, công ty Cổ phần truyền thông DPA-thành phố Thái Nguyên đã phối hợp với báo Thiếu niên Tiền Phong, tổ chức chuyên đề “Nói không với bạo lực học đường và xây dựng tình bạn đẹp” tại trường THCS Chu Văn An.

Bạo lực học đường đang là mối quan tâm của nhiều gia đình, nhà trường, nỗi trăn trở của toàn xã hội. Nắm bắt được thực tế ấy được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo TP. Thái Nguyên. Trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên, công ty Cổ phần truyền thông DPA-thành phố Thái Nguyên đã phối hợp với báo Thiếu niên Tiền Phong, tổ chức chuyên đề “Nói không với bạo lực học đường và xây dựng tình bạn đẹp” tại trường THCS Chu Văn An. Chuyên đề sẽ góp phần nâng cao nhận thức của học sinh đối với những hành vi bạo lực trong lứa tuổi học đường, đồng thời xây dựng cho các em những kỹ năng cơ bản để tạo dựng một môi trường học tập lành mạnh, văn minh. Đến dự chương trình có các đại biểu trung ương đoàn, báo thiếu niên tiền phong, thành đoàn thành phố Thái Nguyên, phòng giáo dục thành phố Thái Nguyên.

Cùng hơn 70 cán bộ quản lý của các nhà trường TH&THCS TP. Thái Nguyên và 842  em học sinh của trường THCS Chu Văn An.

Tại chương trình các em học sinh đã được nghe các chuyên gia của  Báo thiếu niên tiền phong chia sẻ và trao đổi, thảo luận về vấn đề bạo lực học đường, các tình huống và các biện pháp để phòng chống bạo lực học đường. Tiếp đó các em đã được trải nghiệm và tham gia phần thi vẽ tranh, sáng tác thơ ca hò vè, thuyết trình về chủ đề phòng chống bạo lực học đường. Buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp chuyên đề “Nói không với bạo lực học đường” tại trường THCS Chu Văn An đã thành công tốt đẹp. Các Thầy cô và các em học sinh đã thảo luận sôi nổi, trao đổi kỹ càng các nội về làm thế nào để xây dựng đẹp và phòng chống bạo lực học đường, giới trẻ ngày nay cần làm gì để ngăn chặn bạo lực học đường.

Một số hình ảnh chuyên đề:

 


 


Lượt xem:1281
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 229
Tháng 01 : 11.384
Quý 1 : 11.384
Năm 2020 : 11.384