A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THI ĐẤU THÀNH CÔNG TẠI HKPĐ TP. THÁI NGUYÊN

Ngay từ đầu năm học 2018 – 2019 trường THCS Chu Văn An đã lập kế hoạch và phân công các thầy cô giáo viên môn thể chất lựa chọn các em học sinh tham gia các đội tuyển, xây dựng kế hoạch chi tiết từng buổi luyện tập được BGH phê duyệt giao nhiệm vụ cho từng thầy cô tổ chức tập luyện một các bài bản, khoa học để chuẩn bị tốt cho các nội dung thi. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về quỹ thời gian, kinh phí và nguồn nhân lực nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực luyện tập và thi đấu thành công tại các nội dung dự thi. Nhà trường đã tham gia đầy đủ các nội dung của hội khỏe và các đội thi đều đạt thành tích tốt.

Thực hiện Điều lệ Hội khỏe Phù đổng TP. Thái Nguyên lần thứ XV năm 2018. Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; Phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên đã tổ chức HKPĐ năm 2018.

Ngay từ đầu năm học 2018 – 2019 trường THCS Chu Văn An đã lập kế hoạch tham gia và phân công các thầy cô giáo môn thể chất lựa chọn các em học sinh tham gia các đội tuyển, xây dựng kế hoạch chi tiết từng buổi luyện tập được BGH phê duyệt giao cho từng thầy cô tổ chức tập luyện một các bài bản, khoa học để chuẩn bị tốt cho các nội dung thi. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về quỹ thời gian, kinh phí và nguồn nhân lực nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực luyện tập và thi đấu thành công tại các nội dung. Nhà trường đã tham gia đầy đủ các nội dung của hội khỏe và các đội thi đều đạt thành tích xuất sắc:

  • Giải nhất môn bóng rổ nam
  • Giải ba môn bóng rổ nữ
  • Giải nhất các nội dung thi Erobic
  • Giải nhất bóng bàn
  • Giải khyến khích bóng chuyền nữ
  • Giải nhất môn bơi
  • Giải nhì môn Cầu lông
  • Và nhiều giải cá nhân khác

Kết quả Trường THCS Chu Văn An xếp thứ nhất toàn đoàn HKPĐ TP. Thái Nguyên năm 2018 với tổng điểm 280 ĐIỂM (Đoàn xếp thứ 2 là 185 điểm).

Có được thành tích trên là sự chỉ đạo nghiêm túc và quan tâm đúng mức của BGH, sự cố gắng thi đấu hết mình của các em học sinh. Sự nỗ lực và nhiệt tình của các Thầy cô huấn luyện viên như: Thầy Trần Thanh Tùng, Thầy Nguyễn Văn Hòa, Cô Hoàng Thị Vân, Cô Phạm Thu Phương. Đây là thành tích đáng khích lệ của Thầy và trò nhà trường, khẳng định học sinh THCS Chu Văn An không những học tập tốt mà còn rất tài năng trong các hoạt động thể thao và các hoạt động phong trào.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải:

 


Lượt xem:3025
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 1.022
Tháng 06 : 26.242
Quý 2 : 1.021
Năm 2019 : 165.057