A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN ĐẠT CHỨC VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ HKPĐ TP. THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 24/10/2019, tại sân bóng đá Trường CĐSP Thái Nguyên đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam HKPĐ TP. Thái Nguyên năm học 2019 – 2020 giữa đội bóng Trường THCS Chu ăn An gặp Trường THCS Quang Trung. Trong một ngày thi đấu đầy cố gắng và nỗ lực, các cầu thủ của Trường THCS Chu Văn An đã xuất sắc vượt qua Trường THCS Quang Trung đạt chức vô địch với thắng lợi 1 – 0.

Chiều ngày 24/10/2019, tại sân bóng đá trường CĐSP Thái Nguyên đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam HKPĐ TP. Thái Nguyên năm học 2019 – 2020 giữa đội bóng trường THCS Chu Văn An gặp trường THCS Quang Trung. Trong một ngày thi đấu đầy cố gắng và nỗ lực, các cầu thủ của Trường THCS Chu Văn An đã xuất sắc vượt qua THCS Quang Trung đạt chức vô địch với tỉ số 1 – 0.

Ở trận chung kết khối giữa Trường THCS Chu Văn An và Trường THCS Quang Trung đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Hai đội thi đấu rất hiểu nhau (vì đã gặp nhau tại vòng đấu bảng) ngang ngửa tạo được nhiều tình huống về phía khung thành của nhau. Sang đầu hiệp hai đội bóng Trường THCS Chu Văn An đã tạo ra lợi thế khi có bàn thắng dẫn trước 1- 0, Trường THCS Quang Trung cũng đã dồn lên tạo áp lực tìm bàn thắng gỡ hòa. Tuy nhiên với lối chơi chặt chẽ và quyết tâm các cầu thủ THCS Chu Văn An đã bảo toàn được tỉ số và đạt chức vô địch. Có thể nói đây là thành công rất lớn của học sinh THCS Chu Văn An trong năm học 2019 – 2020. Điều này khẳng định học sinh THCS Chu Văn An không những học giỏi mà các em còn rất tài năng trong hoạt động thể thao.(Trước đó Trường THCS Chu Văn An cũng đã đạt giải nhất nội dung bơi tại HKPĐ TP. Thái Nguyên).

Một số hình ảnh của giải đấu:

 


Lượt xem:2872
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 25
Tháng 10 : 25
Quý 4 : 25
Năm 2022 : 3.008.254