HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường THCS Chu Văn An. Thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng 28 năm thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Ngày 15, 16/11 Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Hội diễn văn nghệ. Trong 2 buổi chiều diễn ra liên hoan văn nghệ và biểu diễn các tiết mục hát múa, múa độc lập. Ban tổ chức, Ban Giám khảo đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự cố gắng vượt bậc của các bạn HS nam nữ, những tài năng đã thể hiện hết mình đã cống hiến cho khản giả những cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời, đặc biệt các bạn đã mang đến liên hoan những tình cảm hết sức chân thật, giầu cảm xúc. Hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng yêu cầu của liên hoan - đó là những lời ca tiếng hát điệu múa ngợi ca Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, thể hiện sự tự hào về nhà trường tình thầy trò mến yêu dưới mái trường THCS Chu Văn An. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo, BGK cũng ghi nhận nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho Ban Giám khảo và người xem.

Năm 2019 : 129.927