GIẢI CẦU LÔNG HỌC SINH THCS CHU VĂN AN NĂM HỌC 2018 - 2019.

Hòa chung cùng không khí thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Kỉ Hợi 2019, trong 02 ngày 24/01 và 26/01 trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên đã tổ chức giải cầu lông học sinh năm học 2018 – 2019. Tham dự giải có hơn 80 học sinh đến từ các khối lớp trong toàn trường. Các đội tham gia thi đấu nội dung: đôi nam, đôi nữ thi đấu vòng loại, chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết và thi đấu chung kết.

Giải cầu lông học sinh THCS Chu Văn An là hoạt động thường niên của nhà trường với mục tiêu nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông nói riêng và các hoạt động thể dục thể thao, giáo dục thể chất nói chung của học sinh; đồng thời tăng cường giao lưu giữa học sinh các lớp, nâng cao kỹ năng thi đấu môn cầu lông. Qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các em học sinh trong toàn trường.

Một số hình ảnh thi đấu của học sinh:

Năm 2019 : 97.922