Tổ Sinh - Hóa - Ngoạt ngữ

Từ những ngày đầu thành lập trường, thành viên trong tổ không nhiều, đến nay tổ đã có số biên chế nhiều nhất trong ba tổ chuyên môn của trường. Với tổng số là 17 cán bộ giáo viên, giảng dạy các bộ môn khác nhau như: Hoá, Sinh, Địa, Anh, Thể dục, Nhạc, Hoạ.

Tổ Sinh- Hoá- Ngoại ngữ - Tr­ờng THCS Chu Văn An

Từ những ngày đầu thành lập tr­ờng, thành viên trong tổ không nhiều, đến nay tổ đã có số biên chế nhiều nhất trong ba tổ chuyên môn của trường với các bộ môn: Hóa, Sinh, Anh, Thể chất. Nhạc, Họa

Các đồng chí giáo viên trong tổ đều có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị, lành mạnh, có lòng yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc đ­ợc giao. Nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và bồi d­ỡng học sinh giỏi các cấp. Trong đó có ba giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ba năm liền, còn lại là giáo viên đạt giỏi cấp thành phố, cấp tr­ờng. Các đồng chí giáo viên trong tổ th­ờng xuyên trau dồi, cập nhật kiến thức mới, sử dụng thành thạo các trang thiết bị dạy học hiện đại.

Đặc biệt, hiện nay tổ có rất nhiều giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, hăng say chủ động ứng dụng các thiết bị dạy học hiện đại, thực hành thí nghiệm th­ờng xuyên, kích thích t­ư duy, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách tích cực, chủ động, đạt hiệu quả cao.

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tổ Sinh – Hoá - Ngoại ngữ đã, đang và sẽ cùng các tổ chuyên môn khác trong nhà tr­ờng xây dựng nhà tr­ờng luôn là đơn vị xuất sắc, xứng đáng với tên của ng­ời thầy giáo Chu Văn An đáng kính!

Nguồn: thcschuvanan.thainguyen.edu.vn

Năm 2018 : 68.553