TỔ SINH - HÓA - NGOẠI NGỮ

Từ những ngày đầu thành lập trường, thành viên trong tổ không nhiều, đến nay tổ đã có số biên chế nhiều nhất trong ba tổ chuyên môn của trường. Với tổng số là 17 cán bộ giáo viên, giảng dạy các bộ môn khác nhau như: Hoá, Sinh, Địa, Anh, Thể dục, Nhạc, Hoạ.
TỔ TOÁN - LÝ

Danh sách các giáo viên tổ Toán Lý   Tổng số: 23 Trình độ: Thạc sĩ 2 Đại học 21 Giáo viên giỏi cấp tỉnh 3 lần Vũ Kim Liên, Phạm Quốc Khánh, Phạm Anh Loan, Nguyễn Lan Hương, Đỗ Tuyết Lan 2 lần Lê Huệ Anh 1 lần Trần Thu Dung, Lê Mỹ Anh, Phan Thị Tô Hoài Giáo viên giỏi cấp thành: 9.Tổ lao động xuất ...
Tổ văn- sử với hoạt động chính trị- xã hội

Thấm thoắt đã hai mươi năm trôi qua, hai mươi năm – Trường THCS  Chu Văn An vươn mình và phát triển. Tự hào là thành viên của mái trường này, tổ chuyên môn Văn – Sử cũng tiếp bước các thế hệ cán bộ, giáo viên đi trước, tiếp tục thực