LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 26/3/2022 TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN.

Thực hiện theo kế hoạch của BCH Đoàn phường Quang Trung và Chi đoàn THCS Chu Văn An, chiều ngày 26/3/2022 chi đoàn THCS Chu Văn An đã tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn cho 44 đội viên ưu tú, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đến  từ các chi đội 9A1, 9A2, 9A3, 9A4 và 9A5. Đến dự với buổi lễ kết nạp Đoàn có sự tham gia của đồng chí Trương Đức Mạnh – Bí thư Đoàn phường Quang Trung, Thầy Đặng Quang Đoàn – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là đoàn viên trong chi đoàn. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, các em đội viên được chứng kiến giờ  phút thiêng liêng mang trên ngực mình huy hiệu Đoàn và từ giây phút ấy các em chính thức trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đoàn:

Các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cở

Đồng chí Nguyễn Hà My – Phó BT chi đoàn trao huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới

Em Phạm Châu Anh thay mặt Đoàn viên mới đọc lời hứa