HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, ngày 03/10/2020 trường THCS Chu Văn An – TP. Thái Nguyên tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020 – 2021.

Hội thi giáo viên giỏi của trường THCS Chu Văn An nhằm tuyển chọn , công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm, về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ .

Hội thi năm nay có 30 giáo viên đăng kí dự thi, nhà trường đã triển khai thực hiện theo thông tư 22 của Bộ giáo dục vv hướng dẫn thi GV dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi các cấp. Mỗi giáo viên sẽ thực hiện 1 tiết dạy bốc thăm trước 2 ngày và 01 báo cáo đổi mới nâng cáo chất lượng dạy học.

Để phục vụ hội thi nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện  cần thiết về cơ sở vật chất, các phương tiện phục vụ dạy học. Các giám khảo đánh giá  đều là những Thầy, Cô uy tín trong tỉnh đang công tác tại các trường như: ĐHSP Thái Nguyên, CĐSP Thái Nguyên, THPT Chuyên Thái Nguyên….Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp thông qua các tiết giảng và các báo cao Hội thi thực sự là ngày hội để mỗi thầy cô giáo THCS Chu Văn An cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; học hỏi bạn bè đồng nghiệp và hơn hết là tự khẳng định mình trong công tác chuyên môn. Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường THCS Chu văn An là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng 30 năm thành lập trường (15/10/1990 – 15/10/2020)

Năm 2020 : 507.281