HỌC SINH THCS CHU VĂN AN THAM GIA CUỘC THI KHKT CẤP TP NĂM HỌC 2018 - 2019.

Ngày 10 tháng 11 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ khai mạc Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

Năm nay là lần thứ 6 cuộc thi “khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học thành phố Thái Nguyên” được tổ chức, với 55 dự án của 105 học sinh đến từ 36 đơn vị trường THCS trong thành phố thuộc 3 nhóm lĩnh vực: Nhóm lĩnh vực Hóa sinh; Y sinh; Khoa học môi trường; Khoa học thực vật, nhóm lĩnh vực Vật lí; Kĩ thuật cơ khí; Hệ thống nhúng - Robot và máy thông minh, lĩnh vực Khoa học hành vi và xã hội. Tham dự cuộc thi năm nay trường THCS Chu Văn An có 04 dự án thuộc các lĩnh vực: Robot và máy thông minh, khoa học xã hội và hành vi, Y sinh.

Kết quả cả 04 dự án đều đạt giải:

Tên đề tài

Lĩnh vực

Tên học sinh

Đạt giải

Chế tạo máy pha trà Tea - Maker 4.0

Khoa học Vật lí - Ứng dụng

Nguyễn Phương Anh

Nhì

Ảnh hưởng của đồ ăn vặt không rõ nguồn gốc xuất xứ đối với học sinh Trường THCS Chu Văn An - Nguyên nhân, kiến nghị và đề xuất

Khoa học xã hội - hành vi

Nguyễn Thị Thùy Trang

Phạm Phương Thảo Linh

Ba

Phát triển kĩ năng nói tiếng Anh với người bản ngữ ở học sinh Trường THCS Chu Văn An

Khoa học xã hội - hành vi

Vũ Quỳnh Trang

Khuyến khích

Thói quen dinh dưỡng ở lứa tuổi thiếu niên Trường THCS Chu Văn An

Y sinh và khoa học sức khỏe

Phạm Ngô Minh Châu

Lý Ngọc Anh Thư

Khuyến khích

Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp học sinh được giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học, kỹ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu chia sẻ các ý tưởng khoa học với bạn bè, đồng thời cũng là cơ hội để các em được trang bị thêm kiến thức cho mình .

Lượt xem:2039

Quý 4 : 0