A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày hội Thiếu niên vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn

Tiếp đó cả sân trường “bùng nổ” trong tiếng cỗ vũ của học sinh các khối lớp. Các trò chơi vừa thú vị, “độc” và “lạ” khó quên, vừa tôi luyện sức khỏe và sự nhạy bén, khéo léo như “Đi xe đạp chậm” dành cho cả bốn khối, “Rót nước vào chai” của khối 6 hay môn thể thao rất phổ biến là “Nhảy dây” của khối 7.

Thực hiện kế hoạch phát động thi đua chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra ngày 05 tháng 3 năm 2018 của Liên đội THCS Chu Văn An;

Thực hiện điều lệ tổ chức trò chơi dân gian chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018; vào hồi 13 giờ 30 ngày 30/3/2018 tại trường THCS Chu Văn An đã diễn ra Ngày hội Thiếu niên vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn.

Ngay từ bước dạo đầu, ngày hội đã đem đến hai tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng: tiết mục nhảy sôi động và bài hát “Lên Đàng” nghiêm trang tạo dựng không khí hào hùng và ý chí.

Tiếp đó cả sân trường “bùng nổ” trong tiếng cỗ vũ của học sinh các khối lớp. Các trò chơi vừa thú vị, “độc” và “lạ” khó quên, vừa tôi luyện sức khỏe và sự nhạy bén, khéo léo như “Đi xe đạp chậm” dành cho cả bốn khối, “Rót nước vào chai” của khối 6 hay môn thể thao rất phổ biến là “Nhảy dây” của khối 7, Kéo co dành cho học sinh khối 8,9. Các gian hàng quê của các khối lớp 8, 9 cũng đã được bầy biện sẵn với các món ăn đặc sắc do các em tự làm như Chè, bánh trôi, bánh chay, phở cuấn. Hội dần tan, lại đánh dấu thêm một năm nữa ăn mừng sự trưởng thành và giàu mạnh của Đoàn đi cùng với sự trưởng thành của những chủ nhân tương lai của đất nước. “Tiến lên đoàn viên”, tiến cùng với sự phát triển của non sông Việt Nam gấm vóc.

Qua ngày hội Liên đội cũng kiểm tra đánh giá và công nhận cho 420 em học sinh cuả 2 khối lớp 7, 9 đã hoàn thành xong chương trình rèn luyện đội viên năm học 2017 – 2018.

 Một số hình ảnh ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Chuvanantn news
Lượt xem:559
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 46
Tháng 06 : 10.437
Quý 2 : 171.120
Năm 2020 : 324.170