A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao thẻ Đảng viên năm 2014.

Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu của quần chúng Lê Thị Chung và Vũ Thị Hạnh với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Chu Văn An, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn nhà trường. Ngày 19 tháng 11 năm 2014 Chi bộ Trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo Quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Thái Nguyên.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu của quần chúng Lê Thị Chung và Vũ Thị Hạnh với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Chu Văn An, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn nhà trường. Ngày 19 tháng 11 năm 2014 Chi bộ Trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo Quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Thái Nguyên.

Tới dự lễ kết nạp có Đồng chí Phạm Quốc Khánh – Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và đầy  ý nghĩa. Các đồng chí Đảng viên mới đã thể hiện niềm vinh dự và sự quyết tâm khi được vinh dự đứng trong Đảng CSVN. Cũng tại buổi lễ chi bộ cũng đã trao thẻ Đảng viên cho 2 đồng chí: Phùng Thị Thu Trang và Lăng Hồng Vinh.

Một số hình ảnh lễ kết nạp:

 


Tác giả: Chuvanantn news
Lượt xem:650
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 58
Tháng 09 : 27.003
Quý 3 : 125.385
Năm 2020 : 491.622