Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017 chi bộ THCS Chu Văn An

Thực hiện quyết định của Thành ủy TP. Thái Nguyên, Chiều ngày 14/11/2017, Chi bộ trường THCS Chu Văn An tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Cầm Lê Vân.

Sau một thời gian được các đồng chí trong chi bộ giúp đỡ, cùng với sự nỗ lực phấn đấu cả về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, tác phong cũng như chuyên môn nghiệp vụ, đồng chí Cầm Lê Vân đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.Tới dự có đồng chí Phạm Quốc Khánh – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 30 đảng viên trong chi bộ.  Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ đồng chí Cầm Lê Vân nguyện phấn đấu, học tập, công tác xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Quốc Khánh đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Cầm Lê Vân trong thời gian tới.

Một số hình ảnh lễ kết nạp:

Tác giả: Chuvanantn news

Năm 2018 : 65.600