A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3.2017

...” Không có mặt trời, hoa hồng không nở Không có phụ nữ, không có tình yêu...”

...” Không có mặt trời, hoa hồng không nở

Không có phụ nữ, không có tình yêu...”

    Từ  xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ca ngợi không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài  mà còn bởi vẻ đẹp nội tâm. Đó là cái đẹp của đức tính cần cù, chịu thương chịu khó... Trải qua mấy nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong việc viết lên lịch sử hào hùng của dân tộc. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hôm nay, người phụ nữ Việt Nam dù ở lĩnh vực nào, lứa tuổi nào đã khẳng định vai trò vị trí vô cùng quan trọng của mình. Và, trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, các cô giáo trường THCS Chu Văn An cũng luôn tự hào với những đóng góp của mình khi vẫn ngày ngày vun trồng bao tài năng trẻ.

   Thay lời tri ân tới “một nửa thế giới” của nhà trường, tối ngày 5 tháng 3 năm 2017, Ban Nữ công - Công đoàn Trường THCS Chu Văn An tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với sự có mặt của 100% công đoàn viên công đoàn.

          Sau khi chụp ảnh lưu niệm, thầy giáo Phạm Quốc Khánh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nam phát biểu và gửi những lời chúc tới các nữ giáo viên, nhân viên.

 

                    

Đặc biệt xúc động là tiết mục tặng hoa của BGH và các nam đồng nghiệp tới các chị em.

 

 

 

 

                           

 

 

      Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của trường THCS Chu Văn An là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc trường, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về sự tiến bộ, bình đẳng của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường THCS Chu Văn An.


Tác giả: Chuvanantn news
Lượt xem:2041
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
BÀI HÁT VỀ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Liên kết nhanh website
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 23
Hôm nay : 152
Tháng 12 : 2.464
Quý 4 : 553.160
Năm 2022 : 3.561.390