Hội thi giáo viên Tổng phụ trách - Phụ trách đội TP. Thái Nguyên năm học 2013 - 2014.

Từ ngày 28/3/2014 đến hết ngày 02/4/2014 Phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên tổ chức hội thi giáo viên phụ trách – TPT Đội cấp Thành phố. Hội thi là dịp kiểm tra, đánh giá kĩ năng, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên - Tổng phụ trách, phụ trách chi đội trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Từ ngày 28/3/2014 đến hết ngày 02/4/2014 Phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên tổ chức hội thi giáo viên phụ trách – TPT Đội cấp Thành phố. Hội thi là dịp kiểm tra, đánh giá kĩ năng, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên - Tổng phụ trách, phụ trách chi đội trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tạo cơ hội cho các giáo viên - Tổng phụ trách, phụ trách chi đội được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, sức sáng tạo, sự rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng hoạt động ngoài giờ lên lớp trong các trường Tiểu học và THCS.

Thông qua Hội thi lựa chọn và công nhận danh hiệu giáo viên - Tổng phụ trách, phụ trách chi đội giỏi thành phố Thái Nguyên năm học 2013 – 2014. Trường THCS Chu Văn An tham gia hội thi với 01 giáo viên TPT và 05 giáo viên phụ trách chi. Các thầy cô giáo đã trải qua các phần thi:Thi lý thuyết, kỹ năng nghiệp vụ và phương pháp công tác Đội, Thi năng khiếu và trang phục. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực và cố gắng trong luyện tập, các thầy cô trong đội thi quyết tâm dự thi đạt kết quả cao trong hội thi lần này.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Chuvanantn news

Năm 2020 : 38.745