Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, để bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt và nhằm tuyển chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi làm nòng cốt và dự thi giáo viên giỏi các cấp. Từ ngày 19/10 – 26/10/2017,  trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018.

Với sự tham gia của 27 giáo viên toàn trường, được tổ chức qua 2 nội dung lý thuyết vào ngày 19/10/2017 và thực hành bắt đầu từ ngày 26/10/2017 các thầy cô đã hoàn thành tốt các nội dung thi của mình.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, đồng thời giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

Một số hình ảnh hội thi:

Thầy Lê Tâm trong giờ học môn Mĩ thuật

Cô Phùng Thị Thu Trang trong giờ dạy Sinh học

Thầy Trần Thanh Tùng trong giờ dạy thể dục

PGS - TS Cao Thị Hà - Trưởng khoa Toán ĐHSP  nhận xét tiết dạy với GV Toán.

PGS - TS Hà Thị Thu Thủy - Trưởng khoa Lịch sử ĐHSP  nhận xét tiết dạy với GV Lịch sử

PGS - TS Cao Thị Hà - ThS Vũ Tuấn Phương dự giờ Toán.

ThS Mai văn Cẩn - Phó khoa ngoại ngữ ĐHSP rút kinh nghiệm Gv dạy Tiến Anh.

PGS - TS Cao Tiến Khoa dự giờ Vật lí.

Giáo sinh trường ĐHSP dự giờ tiết thể dục.

Tác giả: Chuvanantn news

Năm 2018 : 65.578