Đại hội công đoàn THCS Chu Văn An năm học 2017 - 2022.

Sáng ngày 18/9/2017, Công đoàn cơ sở trường THCS Chu Văn An tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Trắc Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Thái Nguyên. Đặc biêt, là sự tham dự đầy đủ của các đồng chí trong ban Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn và toàn thể 46 đoàn viên công đoàn cơ sở trường THCS Chu Văn An.

Đại hội đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt được các yêu cầu, nội dung đặt ra:

- Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2013 - 2018 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường THCS Chu Văn An hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn cơ sở trường THCS Chu Văn An luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với BGH, giúp đoàn viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

- Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1.      Đồng chí Ngô Thị Hoàng Yến – Chủ tịch.

2.      Đồng chí Lê Thị Lan – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công.

3.      Đồng chí Cầm Lê Vân – Ủy viên BCH, Chủ nhiệm UBKT.

4.      Đồng chí Đặng Quang Đoàn – Ủy viên BCH.

5.      Đồng chí Đỗ Thị Tố Loan – Ủy viên BCH.

Đại hội cũng đã  bầu đồng chí Ngô Thị Hoàng Yến đại diện cho Công đoàn cơ sở trường THCS Chu Văn An tham dự Đại hội Công đoàn thành phố Thái Nguyên lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2017 - 2022.

- Đã thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS trường THCS Chu Văn An, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Tác giả: Chuvanantn news

Năm 2018 : 65.602