Đại hội chi Đoàn Trường THCS Chu Văn An nhiệm kì 2014 - 2015

Được sự nhất trí của Ban chi uỷ chi bộ Trường THCS Chu Văn An, Ban thường vụ Đoàn phường Hoàng Văn Thụ, tuổi trẻ chi đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 vào chiều ngày 24 tháng 12 năm 2014.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014. Trong một năm hoạt động, Ban chấp hành chi đoàn đã lãnh đạo đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi đoàn, góp một phần không nhỏ trong thành tích chung của nhà trường.

Phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2015 cũng được đại hội thống nhất cao với các nội dung chính:

- Tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị-tư tưởng, thực hiện cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

- Đoàn viên chi đoàn không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Tiếp tục đẩy mạnh công tác văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

- Xây dựng tổ chức đoàn ngày một phát triển, nâng cao chất lượng đoàn viên. Hướng dẫn đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tham gia xây dựng đảng và làm tốt công tác phát triển đảng viên.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 3 đ/c:

- Đ/c Chu Thị Thuý Hằng giữ chức danh Bí thư chi đoàn.

- Đ/c Hoàng Thị Vân giữ chức danh Phó bí thư chi đoàn.

- Đ/c Hà Cẩm Hằng giữ chức danh Uỷ viên BCH chi đoàn.

Đại hội chi đoàn trường THCS  Chu Văn An đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề để chi đoàn nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả: Chuvanantn news

Năm 2020 : 371.851